อัตราแลกเปลี่ยนของเงินต่อดอลลาร์สหรัฐในฟอเร็ก

XAGUSD เป็นตราสารการซื้อขายซึ่งรวมถึงทรอยออนซ์ของเงิน (XAG) และเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) ค่าของหนึ่งลอตสำหรับคู่นี้คือ 500 ทรอยออนซ์ของเงิน เนื่องจากเงินใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรม, การแพทย์และเทคโนโลยีสูง, กับการเติบโตทางเศรษฐกิจของโลก ความต้องการโลหะมีค่านี้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและทำให้ความสนใจของนักลงทุนในคู่ XAGUSD เติบโต คู่ XAGUSD มีความผันผวนสูง, เห็นได้ชัดเจนหลังจากเผยแพร่ข่าวทางการเงินที่สำคัญ, เช่นการประกาศข้อมูลเศรษฐกิจในโซนยุโรป, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น ความผันผวนระหว่างวันเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 35 จุด, ในช่วงประกาศข่าวอาจถึง 100 จุด นอกเหนือไปจากการวิเคราะห์พื้นฐาน, ตราสาร XAGUSD เหมาะกับการวิเคราะห์ทางเทคนิค, รวมทั้งแนวโน้ม, การวิเคราะห์กราฟิกและตัวบ่งชี้ การคาดการณ์ที่ถูกต้องที่สุดของการเคลื่อนไหวของคู่นี้ไว้เป็นการรวมกันของเหตุผลในทั้งสองประเภทของการวิเคราะห์ คู่นี้มีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับ XAUUSD และ EURUSD, ความสัมพันธ์ย้อนกลับที่มีนัยสำคัญสังเกตด้วยคู่ USDCHF, USDCAD และ USDJPY
เงินเป็นหนึ่งในทางเลือกในกรณีที่คุณตัดสินใจที่จะกระจายความเสี่ยงที่เกิดขึ้นในกระบวนการการซื้อขายฟอเร็ก และปกป้องเงินทุนจากความวุ่นวายในตลาด เนื่องจากความต้องการสูงสำหรับโลหะมีค่าทั้งหมด, ทั้งนักลงทุนและนักเทรด, เงินเป็นหนึ่งในวิธีที่น่าสนใจที่สุดของการลงทุน การลงทุนในเงินให้โอกาสที่จะลดความเสี่ยงทางการเงินเนื่องจากโลหะนี้มีเสถียรภาพมาก (ความผันผวนน้อย) มากกว่าทอง การซื้อขายเงินในตลาดฟอเร็ก ช่วยให้คุณสามารถขยายโอกาสในการลงทุนของลูกค้า!
อัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบันของเงินต่อดอลลาร์จะแสดงในกราฟราคา XAG/USD ด้านล่าง

คำเตือนด้านความเสี่ยง: การซื้อขายสำหรับฟอเร็กและ CFDs นำมาซึ่งความเสี่ยงสูงในการสูญเสียเงินลงทุนได้

ขายซื้ออารมณ์เปลี่ยนในหนึ่งวัน
14.64600 14.64100
N/A
ซื้อ
N/A(N/A)
อัตราของเงินสำหรับวันนี้คือ $14.64600 ต้นทุนสูงสุดของ XAGUSD (XAGUSD) สำหรับวันนี้คือ $, อัตราต่ำสุดคือ $0.0000 ราคาเปิด: $N/A ราคากราฟของดัชนี XAGUSD (XAGUSD) ในเวลาจริงจะแสดงไว้ที่ด้านล่าง

กราฟแสดงราคา XAGUSD ในโหมดเรียลไทม์

ปิดก่อนหน้านี้N/A
ช่วงของวัน0.0000 -
เปิดN/A
ช่วง 52 สัปดาห์N/A
วอลุ่มN/A
ปริมาณเฉลี่ยN/A
สเปรด0.5
Swap ยาว-1.5
Lot Size5000
Swap สั้น0.5
Stop&Limit Level0
XAUUSDN/AN/AN/A N/A
XAGUSDN/AN/AN/A N/A
XPDUSDN/AN/AN/A N/A
XPTUSDN/AN/AN/A N/A
ติดตามเราในเครือข่ายทางสังคม!
แชทสด
ฝากคำติชม