AUD/USD

ข้อมูลทางเทคนิคของคู่สกุลเงิน:

ปิดก่อนหน้านี้: 0.7038
ช่วงรายวัน: 0,7003-0,7050
เปิด: 0.7038
ช่วง 52 สัปดาห์: 0,6824-0,8168
รายได้ประจำปี: -10.11%
การเปลี่ยนแปลงในอัตรา % สำหรับวันก่อนหน้านี้: -1.24

ริวิวการวิเคราะห์:

  • เมื่อวานนี้คู่สกุลเงิน AUD/USD แทบจะไม่ตอบสนองต่อการตัดสินใจโดย RBA ตามที่คาดการณ์ธนาคารกลางออสเตรเลียได้ปล่อยการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 2.00%
  • ในงานแถลงข่าวผู้บริหาร RBA กล่าวว่าอัตราดอกเบี้ยจะลดลงในปีนี้เพื่อรักษาก้าวของการพัฒนาทางเศรษฐกิจ อัตราจะลดลง 0.25%
  • ประเทศจีนเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่สำคัญสำหรับเศรษฐกิจของออสเตรเลีย หุ้นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของการส่งออกของประเทศสำหรับภูมิภาคนี้ (มากกว่า 25%) AUD ขึ้นอยู่กับสถานะทางเศรษฐกิจในประเทศจีน ปัจจุบันจีนกำลังเผชิญปัญหาทางเศรษฐกิจอย่างรุนแรง: การไหลออกของเงินทุนจากประเทศที่มีจำนวนถึง 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อปีที่แล้วบวกกับประเทศได้รับความทุกข์จากการลดค่าเงินหยวนและการชะลอตัวของการเติบโตทางเศรษฐกิจ
  • AUD เป็นสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์ ออสเตรเลียเป็นประเทศส่งออกที่ขึ้นอยู่กับการขายสินค้าโภคภัณฑ์ในตลาดต่างประเทศ (เช่นทองคำ, น้ำมัน, แร่เหล็ก, ฯลฯ) ดังนั้นการลดลงของราคาเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯได้ก่อให้เกิดการลดลงอย่างมีนัยสำคัญของราคาสินค้าโภคภัณฑ์ในช่วงปีที่ผ่านมา
  • สัปดาห์นี้เราคาดว่าการประกาศข้อมูลสำคัญของเศรษฐกิจสหรัฐอาจมีผลกระทบอย่างมากต่ออัตราสกุลเงิน ในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์การจ้างงานนอกภาคการเกษตร – จะมีการเผยแพร่

สรุป:

  • ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาคู่สกุลเงินได้ประสบความสำเร็จในการพยายามที่จะสูงกว่าระดับแนวต้าน 0.7130 ในอนาคตอันใกล้นโยบาย RBA จะไม่ได้มุ่งเป้าไปที่การสร้างความเข้มแข็งให้ AUD จีนกำลังเผชิญปัญหาทางเศรษฐกิจอย่างรุนแรง ตลาดสินค้าอยู่ในช่วงขาลง
  • ในระยะสั้น AUD สามารถลดลงเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ ขอแนะนำให้หาจุดเข้าสู่ตลาดสำหรับการเปิดตำแหน่งสั้น

เคล็ดลับการซื้อขายสำหรับคู่สกุลเงิน AUD/USD

การซื้อขายระยะยาว:

เราไม่คาดหวังการเปลี่ยนแปลงที่แข็งแกร่งในการเคลื่อนไหวของเงินดอลลาร์ออสเตรเลียก่อนที่จะมีการประกาศการจ้างงานนอกภาคการเกษตรในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ปัจจุบันเราขอแนะนำให้ละเว้นการเปิดการซื้อขายในระยะยาวของคู่สกุลเงิน AUD/USD ขอแนะนำให้มองหาจุดเข้าหลังจากการประกาศสถิติในวันศุกร์ ทดสอบซ้ำระดับแนวรับและแนวต้านที่สำคัญและรับการยืนยันที่เกี่ยวข้อง (เช่นรูปแบบการเคลื่อนไหวของราคา)


รีวิวการวิเคราะห์ของคู่สกุลเงิน AUD/USD

การซื้อขายระยะกลาง:
AUD จะทำลายระดับแนวต้าน 0.7040 และสร้างฐานเหนือมัน เราขอแนะนำให้เปิดตำแหน่งสั้น ถ้าทดสอบระดับนี้จะมีรูปแบบการกลับตัว (ตัวอย่างเช่น "lower high" หรือ "short squeeze") ความเสี่ยงต่อเทรดคือไม่เกิน 2% ของเงินทุน stop order สามารถวางที่ระดับ 0.7075 Take Profit แนะนำที่ระดับ 0.7005, 0.6970 และ 0.6940


รีวิวการวิเคราะห์ของคู่สกุลเงิน AUD/USD
เนื้อหาที่เผยแพร่ในหน้านี้ให้บริการโดย LiteForex สำหรับจุดประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้นและไม่ควรพิจารณาเป็นข้อกำหนดคำแนะนำการลงทุนสำหรับจุดประสงค์ของคำสั่ง 2004/39/EC นอกจากนี้, มันไม่ได้เตรียมไว้ให้สอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมายที่ออกแบบมาเพื่อโปรโมทการวิจัยการลงทุนอิสระและไม่เกี่ยวข้องกับข้อห้ามก่อนการเผยแพร่การวิจัยการลงทุนติดตามเราในเครือข่ายสังคม!
แชทสด
ฝากคำติชม