A

ขอบคุณ - การเพิ่มขึ้นของมูลค่าของสกุลเงินหนึ่งกับอีกคนหนึ่งที่มีอัตราดอกเบี้ยลอยตัว

เก็งกำไร - ประเภทของการซื้อขายกับความเสี่ยงที่ยกเว้น เมื่อการทำธุรกรรมตรงข้ามจะดำเนินการพร้อมกันในการซื้อขายตราสารเดียวกัน ถาม ราคาเสนอขายให้กับผู้ประกอบการค้าที่จะซื้อสกุลเงิน

ออสซี่ (หรือ«ออสเตรเลีย»)
B

ธนาคารแห่งประเทศแคนาดา - ธนาคารกลางของแคนาดา, BOC

ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ - ธนาคารกลางของอังกฤษ, BOE

ธนาคารแห่งประเทศญี่ปุ่น - ธนาคารกลางของญี่ปุ่น BOJ

ยอดคงเหลือ - ผลรวมของการดำเนินงานทางการเงินทั้งหมดเสร็จจากการซื้อขาย บัญชี

ยอดคงเหลือ การค้า (ธปท.) - ความแตกต่างระหว่างปริมาณของสินค้าที่ส่งออกและนำเข้าในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งในประเทศ <. b> กราฟแท่ง เป็นเครื่องมือการวิเคราะห์ทางเทคนิค; แผนภูมิที่ราคาจะมีการแสดงด้วยความช่วยเหลือของบาร์หรือเส้น เดสกุลเงินฐาน - สกุลเงินที่ไปครั้งแรก. อ้างในสกุลเงิน

หมี - ผู้ประกอบการค้าที่มีการซื้อขายนับกลยุทธ์การลดมูลค่าสกุลเงิน

ตลาดหมี ("ตลาดหยาบคาย") - ตลาดซึ่งคาดว่าอัตราแลกเปลี่ยนจะลดลง«ตลาดหยาบคาย»

ที่ Beige Book -. การเก็บรวบรวมรายงานที่ Federal Reserve ซึ่งประกอบด้วยคิดเห็น จากการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจสหรัฐฯ

อัตราดอกเบี้ย เกณฑ์มาตรฐาน -.. อัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำที่นักลงทุนคาดหวังว่าเมื่อซื้อหลักทรัพย์ เสนอราคา - ราคาเสนอขายให้กับผู้ค้าที่จะขายสกุลเงิน ประมูล -.. ผู้ซื้อ รูปบิ๊ก - คำสแลงของเจ้ามือเพื่อแสดงให้เห็นการเคลื่อนไหวของคู่สกุลเงิน โดย 100 คะแนน กู้ยืม -.. การกู้ยืมเงินตราต่างประเทศที่น่าสนใจสำหรับระยะเวลาใดเวลาหนึ่งในตลาดการเงิน แบ่ง - ลดลงอย่างรวดเร็วในราคา

เด Breakout - รายละเอียดของราคาที่ต่ำกว่าระดับการสนับสนุนหรือความต้านทานระดับข้างต้น.. รายละเอียดของเส้นแนวโน้ม

เด < โบรกเกอร์ b> -. ตัวแทนที่ดำเนินการคำสั่งซื้อของนักลงทุนที่จะดำเนินการขายสกุลเงิน / การทำธุรกรรมการซื้อ เด บริษัท นายหน้า - นายหน้า, มีภารกิจคือการนำมารวมกัน ผู้ขายและผู้ซื้อเงินตราต่างประเทศ กระทิง -.. ผู้ประกอบการค้าที่มีการซื้อขายกลยุทธ์อาศัยเพิ่มขึ้นของราคาในสกุลเงิน

ตลาดกระทิง («ตลาดรั้น») - ตลาดที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นในอัตราสกุลเงิน

Bundesbank ธนาคารกลางของประเทศเยอรมนี < b> ซื้อ
-การทำธุรกรรมการซื้อสกุลเงิน

C

เคเบิ้ล - สแลงของเจ้ามือสำหรับปอนด์อังกฤษ

ยกเลิก

ยกเลิกแทนที่ - คำสั่งจากผู้ประกอบการค้าไปยังโบรกเกอร์เพื่อยกเลิกคำสั่งซื้อล่วงหน้าที่มีการเปลี่ยนพร้อมกันของคำสั่งยกเลิกด้วยใหม่

เครื่องมือการวิเคราะห์ทางเทคนิคแผนภูมิที่ราคาจะถูกระบุด้วยความช่วยเหลือของ "เทียนญี่ปุ่น"

อัตราการใช้กำลัง - เทียนแผนภูมิ
ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจซึ่งแสดงให้เห็นการผลิต ภาระงานความจุ ขายรถ -.. ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจของจำนวนรถที่ขายดัชนีของความต้องการของผู้บริโภค กระแสเงินสด - กระแสเงินสดของทุนที่เป็นผลมาจากกิจกรรมการซื้อขายในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง เดตลาดเงินสด -. ตลาดที่ทำธุรกรรมจะดำเนินการในราคาที่ระบุไว้ผ่านเงินสด การชำระเงิน ธนาคารกลาง -. ความแตกต่างระหว่างราคา -. สถาบันการเงินซึ่งทำให้การดำเนินนโยบายการเงินของประเทศ

เปลี่ยนแปลง ของเครื่องมือการซื้อขายและราคาของมันในเซสชั่นปิดในวันก่อน

ขายของ - ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจแสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของยอดค้าปลีก . ช่อง -. พื้นที่กราฟเครื่องมือการซื้อขายภายในขอบเขตของการเคลื่อนไหวของราคาที่เกิดขึ้น แผนภูมิ - กราฟราคาแสดงเปลี่ยนแปลงราคาเมื่อเวลาผ่านไป Chartist - การค้า -. ผู้ประกอบการค้าที่ใช้ชาร์ตและตัวชี้วัดการวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นเครื่องมือที่จะคาดการณ์การเคลื่อนไหวของราคาในตลาด หักบ​​ัญชี กระบวนการการตั้งถิ่นฐาน

สั่งปิด - ขั้นตอนการปิดคำสั่ง

หลักประกัน -ประกันเงินฝากของผู้ค้า

ยืนยัน - สถานการณ์กราฟราคาการวิเคราะห์ทางเทคนิคเมื่อหนึ่งหรือหลายตัวชี้วัดยืนยันผลของตัวบ่งชี้อีก แก้ไข -. การย้อนกลับของราคา .. สกุลเงินประจำชาติที่สามารถแลกเปลี่ยนได้อย่างอิสระ (แปลง) เป็นเงินสกุลอื่นโดยมิได้รับอนุญาตพิเศษจากธนาคารกลาง - จากระดับ แปลงสกุลเงิน ถึง เคาน์เตอร์สกุลเงิน -. สกุลเงินยกที่สองซึ่งจะปรากฏในบันทึกอ้างสกุลเงิน Cross ให้คะแนน - อ้างเงินตราโดยไม่ต้องมีส่วนร่วมโดยตรงของ USD เด การแปลงสกุลเงิน -. แลกเปลี่ยนสกุลเงินอื่นในตลาดการเงิน เด convertibility สกุลเงิน ความเป็นไปได้ของการแลกเปลี่ยนฟรีของ สกุลเงินที่ลงในอีก ตัวเลือกสกุลเงิน -.. สัญญาตัวเลือกที่ให้สิทธิผู้ประกอบการค้าที่จะซื้อหรือขายสกุลเงินหนึ่งไปอีกที่อ้างตกลงและภายในกรอบเวลาที่กำหนดไว้

คู่สกุลเงิน - สองสกุลเงินที่ระบุที่ทำขึ้นอ้างในตลาดการเงิน อัตราสกุลเงิน -. อัตราราคาหนึ่งกับสกุลเงินอื่น . หนึ่ง สัญลักษณ์สกุลเงิน - สัญลักษณ์ตัวอักษรเพื่อแสดงสกุลเงิน ซื้อขายสกุลเงิน -. การดำเนินการซื้อขายเพื่อซื้อ / ขายของสกุลเงินอีกตามกฎที่จัดตั้งขึ้น

วงจร - ซ้ำซ้อนของรูปแบบหนึ่งของการเคลื่อนไหวของราคาในช่วงเวลา

D

วันสั่งซื้อ - เพื่อที่ผู้ประกอบการค้าที่จะซื้อหรือขายซึ่งมีผลบังคับใช้จนถึงสิ้นวันซื้อขายวันและถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติในกรณีของการไม่ปฏิบัติในวันที่ปัญหา

วันเทรด - ผู้ประกอบการค้าที่ซื้อขายที่ตลาดในช่วงเซสชั่นวันหนึ่ง

วันซื้อขาย -การเปิดและปิดของตำแหน่งเดียวกันภายในหนึ่ง วันซื้อขายวัน

จำหน่าย -. ผู้เข้าร่วมการตลาดที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินของการซื้อและการขายในบัญชีของตัวเอง จัดการ -. บุหรี่ เงินสดการซื้อขายสกุลเงิน ศูนย์ซื้อขาย -.. บริษัท ซึ่งให้การเข้าถึงตลาดการเงินโดยการสร้างการใช้งานของลูกค้าสำหรับการเปิดตำแหน่งสกุลเงิน ฝาก -. จำนวนเงินที่โอนเข้าบัญชีผู้ประกอบการค้าเพื่อให้ครอบคลุมการดำเนินงานต่อไป ความแตกต่าง -. สถานการณ์ในการวิเคราะห์ทางเทคนิคเมื่อชาร์ตของตัวชี้วัดที่แตกต่างจากกราฟราคา

อ้างตรง - ปริมาณของสกุลเงินต่างประเทศจำเป็นต้องซื้อหน่วยของสกุลเงินประจำชาติ

Downtick -การเคลื่อนไหวลดลงของราคาในสกุลเงิน

แนวโน้มขาลง -มีแนวโน้มลดลงของราคาในตลาดสกุลเงิน บนดับเบิล - รูปแบบของการวิเคราะห์ทางเทคนิคการแสดง สถานการณ์เมื่ออัตราการไปถึงระดับหนึ่งสองครั้งแล้วก้าวลงไป ดับเบิลล่าง -รูปแบบของการวิเคราะห์ทางเทคนิคแสดงให้เห็นสถานการณ์เมื่ออัตราลงไประดับหนึ่ง สองครั้งแล้วขึ้นไป

E

ธนาคารกลางยุโรป -ธนาคารกลางยุโรป ECB

เครื่องชี้เศรษฐกิจ เป็นตัวบ่งชี้การวิเคราะห์พื้นฐานซึ่งแสดงให้เห็นแนวโน้มทั่วไปในระบบเศรษฐกิจ

ทฤษฎีตลาดมีประสิทธิภาพ เป็นทฤษฎีตลาดซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงปัจจัยที่มีผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงในราคา

เด ทฤษฎีเอลเลียตเวฟ -. เอลเลียต ทฤษฎีตามที่การเคลื่อนไหวของราคาที่มีรูปแบบของคลื่น (5 คลื่นขึ้นไป 3 คลื่นลง)

ภาวการณ์หางาน -.. ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจของตลาดแรงงาน สหภาพยุโรป - สหภาพยุโรป

ยูโร - สกุลเงินของสหภาพยุโรป

ธนาคารกลางยุโรป (ECB) -ธนาคารกลางของสหภาพยุโรปสกุลเงิน

อัตราแลกเปลี่ยน -อัตราการซื้อ / ขายสกุลเงินหนึ่งไปอีก

มีอยู่และใหม่ขายหน้าแรก -. ตัวบ่งชี้เศรษฐกิจมหภาคของการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ตลาดที่อยู่อาศัยรอง

F

คำสั่งซื้อจากโรงงาน - สั่งผลิต (คำสั่งซื้อสินค้าคงทนและไม่คงทน)

Federal Reserve Bank -ธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกา จากอเมริกา

เฟด FRS (Federal Reserve) -สหพันธรัฐระบบสำรองของสหรัฐอเมริกา

- ตัวแทนจำหน่าย คำสแลงเพื่อแสดงตัวเลขพื้นฐานของมูลค่าอัตราแลกเปลี่ยนหรือ 100 จุดของการเคลื่อนไหวของอัตราแลกเปลี่ยน

ธง เป็นลวดลายบนแผนภูมิการวิเคราะห์ทางเทคนิคแสดงให้เห็นสถานการณ์เมื่อราคาสกุลเงินขึ้นไปอย่างมีนัยสำคัญ และหลังจากที่การเคลื่อนไหวอยู่ในช่วงแคบ ๆ บางครั้งและจากนั้นตกอย่างรวดเร็ว. แบน คือราคาซึ่งย้ายกับปรับตัวเพิ่มขึ้นหรือตก

กำไร/ขาดทุน - ปริมาณของกำไรหรือขาดทุนในตำแหน่งเปิดอยู่ซึ่งจะไม่คงที่และอาจมีการเปลี่ยนแปลง

โบรกเกอร์ชั้น -โบรกเกอร์ที่ใช้เวลาส่วนหนึ่งในการซื้อขายบนพื้น

พยากรณ์ -การประมาณค่าของแนวโน้มในอนาคตของการเคลื่อนไหวของราคาโดยคำนึงถึงข้อมูลทางประวัติศาสตร์ในบัญชีของการวิเคราะห์ทางเทคนิคและตัวชี้วัดเศรษฐกิจมหภาคในปัจจุบัน เด แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ -. การดำเนินงานการเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

เด โฟเร็ก - ตลาดการเงินที่ผู้ซื้อและผู้ขายดำเนินการซื้อสกุลเงิน / การทำธุรกรรมการขาย. เงินตราต่างประเทศ เป็นสกุลเงินต่างประเทศของประเทศใดที่สามารถนำมาใช้เป็นสื่อกลางของการไหลเวียนในประเทศอื่น. ไปข้างหน้า ตลาด - «ข้างหน้า»ตลาดสกุลเงินที่ทำธุรกรรมเงินตราสรุปในราคาที่กำหนดในวันนี้ แต่ในอนาคตที่ระบุไว้ในสัญญา

อัตราฟรี -ผู้ประกอบการค้า เงินฝากที่ไม่ได้นำมาใช้เป็นคำมั่นสัญญาที่จะเปิดตำแหน่ง

วิเคราะห์พื้นฐานเป็นวิธีการคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงของราคาซึ่งเป็นที่สร้างขึ้นบนการวิเคราะห์สถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน

G

G7 - เป็นประเทศที่พัฒนามากที่สุดรวมทั้งสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, อังกฤษ, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, อิตาลีและแคนาดาซึ่งเป็นระยะที่ตอบสนองการประชุมสุดยอดเพื่อแก้ไขปัญหาของการพัฒนาเศรษฐกิจโลก «บิ๊กเซเว่น»

Gapคือการแบ่งบนกราฟราคาของการวิเคราะห์ทางเทคนิคซึ่งเกิดจากความแตกต่างในราคาเปิดของวันใหม่และราคาปิดวันก่อน

Greenback - «Greenback» สแลงของเจ้ามือสำหรับเงินดอลลาร์สหรัฐ

ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) -รวมมูลค่าของสินค้าและบริการที่ผลิตในประเทศในช่วงเวลาหนึ่ง

ผลิตภัณฑ์มวลรวมประชาชาติ (GNP) -ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศบวกกับรายได้ที่ได้รับจากการลงทุนหรือการทำงานในต่างประเทศ

H

การป้องกันความเสี่ยง -กลยุทธ์ที่ใช้ในการลดความเสี่ยงการลงทุนเมื่อการทำธุรกรรมการขาย / การซื้อเร่งด่วนสรุป

Hedgeable («hedgeability») - ลักษณะของการทำธุรกรรมเมื่อมีความเสี่ยงจากการเปลี่ยนแปลงอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราสามารถครอบคลุมโดยการประกันความเสี่ยง

กองทุนป้องกันความเสี่ยง -.. กองทุนอเมริกันที่ใช้เครื่องมือป้องกันความเสี่ยง

สูง / ต่ำ -ตามลำดับสูงสุดและราคาต่ำสุดที่สกุลเงินในระหว่างวันซื้อขายในปัจจุบัน

เดเคหะ เริ่มต้นและใบอนุญาต - ดัชนีเศรษฐกิจมหภาคซึ่งแสดงให้เห็น จำนวนบ้านที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างและจำนวนใบอนุญาตก่อสร้าง

I

IFO - ดัชนีมองโลกในแง่ธุรกิจซึ่งคำนวณโดยสถาบันวิจัยเศรษฐกิจในประเทศเยอรมนี

นำเข้า/ส่งออกราคา สำหรับสหรัฐนำส่งออก

ตัวบ่งชี้การเฉพาะ -คำพูดที่มีข้อมูลและที่ไม่ได้นำมาใช้สำหรับการเปิดตำแหน่งสกุลเงิน

อ้างทางอ้อม - ต้นทุนต่อหน่วยของสกุลเงินในประเทศที่ระบุไว้ในหน่วยเงินตราต่างประเทศ

ตัวบ่งชี้การ -ข้อมูลซึ่งจะช่วยให้ข้อมูลเกี่ยวกับสภาพทั่วไปของเศรษฐกิจหรือตลาดการเงิน เด การผลิตทางอุตสาหกรรม เป็นดัชนีทางเศรษฐกิจบ่งชี้การผลิตภาคอุตสาหกรรมซึ่งแสดงให้เห็นปริมาณผลผลิตทั้งหมดของพืชแห่งชาติ

เด หลักประกันขั้นต้น . - มูลค่าของเงินฝากเริ่มต้นที่จะต้องลงทุนเป็นหลักประกันสำหรับการทำธุรกรรมในอนาคต ราคาระหว -.. อัตราแลกเปลี่ยนที่กำหนดโดยธนาคารระหว่างประเทศขนาดใหญ่สำหรับการธนาคารระหว่างประเทศขนาดใหญ่อื่น ๆ เดดอกเบี้ย คือการชำระเงินสำหรับการใช้เงินที่ยืมมาเป็นเงินกู้.

เดอัตราดอกเบี้ย ผลรวมของเงินซึ่งเป็นรายได้หรือ จ่ายให้กับผู้ให้กู้โดยผู้กู้ในการใช้เงิน โดยคำนวณเป็นอัตราส่วนของการชำระเงินสำหรับการใช้เงินเพื่อจำนวนเครดิต ตัวอย่างเช่นหากผู้ให้กู้ (ธนาคาร) ต้องมีลูกค้าที่จะจ่าย $ 90 ต่อปีสำหรับสินเชื่อของ $ 1,000 อัตราดอกเบี้ยจะทำให้ 9% (90/1000 * 100%) อัตราดอกเบี้ยจะแตกต่างกันเป็นผลมาจากอัตราเงินเฟ้อหรือการเปลี่ยนแปลงนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐ Intraday -.. การซื้อขายสกุลเงินในระหว่างวันซื้อขายวันหนึ่ง

ดำเนินการทันที - เทคโนโลยีของการดำเนินการทำธุรกรรมทันทีเมื่อคำพูดที่สตรีมมิ่งที่มีอยู่ในโหมดออนไลน์

เงินเฟ้อ -การเพิ่มขึ้นของระดับทั่วไปของราคา

นักลงทุน -ผู้ถือของทรัพยากรทางการเงินที่มีรายการที่เป็นเงินตราในนามจะดำเนินการในตลาดสกุลเงิน

J

ผู้ขอรับสวัสดิการว่างงาน -ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจแสดงให้เห็นจำนวนของผู้ว่างงานที่ลงทะเบียน

K
กีวี - สแลงของเจ้ามือสำหรับดอลลาร์นิวซีแลนด์

L

ล่าสุด - ค่าเฉลี่ยของการเสนอราคาที่ผ่านมาและขอค่า ราคาของการทำธุรกรรมที่ผ่านมา

ดัชนีชี้นํา - ดัชนีชั้นนำตัวชี้วัดเศรษฐกิจมหภาคที่

เรเวอเรจ -อัตราส่วนระหว่างเงินของตัวเองและของคนที่ยืมมาใช้ในการทำธุรกรรมซื้อขาย สั่ง จำกัด - เพื่อที่ผู้ประกอบการค้าเพื่อเปิดตำแหน่งสั้นหรือยาวเมื่อราคาขึ้นมาถึงระดับเป้าหมาย

ชำระบัญชี -ปิดตำแหน่งผู้ประกอบการค้าสกุลเงินเปิด สกุลเงินเหลว - สกุลเงินที่สามารถซื้อหรือขายโดยไม่มีข้อ จำกัด ที่ตลาดการเงินโลก

เดสภาพคล่อง คือความสามารถเพื่อขายหรือซื้อการรักษาความปลอดภัยหรือสกุลเงิน

ตำแหน่งยาว คือการซื้อสกุลเงินเมื่อ "ซื้อ" ตำแหน่งเปิด

ขาดทุน - การลดลงของจำนวนเงินฝากเนื่องจาก การสูญเสีย

ลอต -ปริมาณแบ่งแยกที่เล็กที่สุดของการทำธุรกรรมการขาย/การซื้อที่ตลาดสกุลเงิน

M

รักษามาร์จิ้น - จำนวนเงินขั้นต่ำในเงินฝากของผู้ค้าที่จำเป็นเพื่อรักษาตำแหน่งที่เปิดของเขา

อัตรา เป็นประกันเงินฝากซึ่งมีหน้าปกของการสูญเสียที่เป็นไปได้ ของการค้าร่อแร่และจะถูกใช้เป็นจำนำ

โทรอัตรา -ข้อความจากศูนย์การจัดการเพื่อให้ผู้ประกอบการบอกว่ามันเป็นสิ่งที่จำเป็นในการเพิ่มเงินในบัญชีร่อแร่

ระดับอัตรา - ตัวบ่งชี้ที่แสดงให้เห็นถึงสถานะของบัญชีเทรดของผู้ค้า

ซื้อขายอัตรา ซื้อขายสกุลเงินได้รับการสนับสนุนโดยจำนำขอบ

สภาพคล่อง -ธนาคารขนาดใหญ่หรือบริษัทการเงินที่มีส่วนแบ่งที่สำคัญของการดำเนินงานของตลาดและที่จึงมีอิทธิพลในระดับปัจจุบันของอัตราสกุลเงิน

สเปรดสภาพคล่อง คือความแตกต่างระหว่างสกุลเงินซื้อและขายราคาที่ยอมรับจากตลาดผู้ผลิต

เพื่อตลาด -. การสั่งซื้อซึ่งเป็น ไม่ จำกัด ทั้งโดยช่วงเวลาหรือตามราคาและที่ควรจะดำเนินการได้ทันทีที่ราคาปัจจุบันที่ดีที่สุด

มาร์เก็ตเพลส - ตลาดทางกายภาพซื้อขาย

ราคาตลาด -ราคาตลาดล่าสุดที่ทำธุรกรรมได้ดำเนินการ

ผู้ใช้ตลาด - ธนาคารขนาดกลางหรือ บริษัท การเงินที่ใช้ในปัจจุบัน คำพูดที่จัดตั้งขึ้นโดยผู้ผลิตในตลาดสำหรับการดำเนินงานของสกุลเงิน

หุ้นขั้นต่ำ - จำนวนเงินขั้นต่ำที่ลูกค้ามีอยู่ในบัญชีของเขา

โมเมนตัม เป็นลักษณะของการเคลื่อนไหวของราคา. ความเร็วของการเปลี่ยนแปลงในราคาสกุลเงิน

N

คำสั่งซื้อจากโรงงานสุทธิ - ตัวบ่งชี้เศรษฐกิจมหภาคซึ่งแสดงให้เห็นการเพิ่มจำนวนของคำสั่งซื้ออุตสาหกรรม

ตำแหน่งสุทธิ -จำนวนเงินของสกุลเงิน สำหรับตำแหน่งงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดที่จัดขึ้นโดยผู้ประกอบการค้า

payrolls Nonfarm -จำนวนพนักงานในบัญชีเงินเดือน (ไม่รวมภาคเกษตร)

O

Offer (หรือ«ask»)คือราคาที่ผู้ซื้อมีการร้องขอที่จะซื้อสินค้า

หญิงชราเป็นคำสแลงของเจ้ามือชื่อสำหรับธนาคารของอังกฤษ

เพื่อเปิด -คำสั่งสำหรับตำแหน่งที่เปิดซึ่งจะมีการดำเนินการเมื่อราคาสกุลประกาศถึง

เปิดตำแหน่ง - ตำแหน่งที่ผลการทำธุรกรรมไว้ยังไม่ได้บันทึก

สั่งซื้อ - เพื่อที่ผู้ประกอบการค้าไปยังโบรกเกอร์ที่จะดำเนินการขายสกุลเงิน/การทำธุรกรรมการซื้อในราคาที่ระบุไว้ Oscillator - เครื่องมือในการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ใช้โดยตลาดเพื่อทำนายอนาคตแน่นอนของสกุลเงิน ดัชนีผลผลิต . ดัชนีของการส่งออกปริมาณการผลิต Overbought - สถานการณ์ตลาดที่เกิดขึ้นหลังจากการเพิ่มขึ้นของสกุลเงินที่รวดเร็วและอย่างมีนัยสำคัญ

Oversold -. สถานการณ์ในตลาดที่เกิดขึ้นหลังจากที่ลดลงในสกุลเงินที่รวดเร็วและอย่างมีนัยสำคัญ

P

รายได้ส่วนบุคคล - ข้อมูลทางเศรษฐกิจแสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงในรายได้ส่วนบุคคลของประชากรของประเทศ

การใช้จ่ายส่วนบุคคล -ข้อมูลทางเศรษฐกิจแสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงในการใช้จ่ายของประชากรของประเทศ

ลูกเต๋าจุดที่ - ขั้นต่ำในการเคลื่อนไหวของราคาในสกุลเงิน

ตำแหน่ง -. จำนวนเปิด "ยาว "และ" ตำแหน่ง "สั้น ๆ ที่จัดขึ้นโดยผู้ประกอบการค้า

ปอนด์ -.. สแลงของเจ้ามือระบุปอนด์อังกฤษดี (GBP)

PPI - ดัชนีราคาผู้ผลิต (ดัชนีราคาผู้ผลิต)

พรีเมี่ยม -กำหนดจำนวนเงินที่ในอนาคตราคาจะเกินราคาพุ่ง

ใบเสนอราคา -คำพูดของราคาสกุลหนึ่งกับเงินสกุลอื่น

กำไร -จำนวนเงินที่ได้รับเป็นผลมาจากการดำเนินการซื้อขาย

เทรดดิ้งโปรแกรม - ระบบการซื้อขายคอมพิวเตอร์ในสกุลเงินที่ซื้อ/ขายสัญญาณจะถูกสร้างโดยโปรแกรมที่พัฒนาเป็นพิเศษ

Q

ใบเสนอราคา - ราคาของเงินตราสกุลใดที่ระบุในหน่วยของสกุลเงินอื่น

R

ช่วง - ความแตกต่างระหว่างสองราคา

ระดับความต้านทาน - ระดับราคาแนวนอนหรือแนวเอียงบนแผนภูมิ. ขีด จำกัด บนของความผันผวนของราคา

ดัชนีราคา ค้าปลีก (RPI) - ตัวบ่งชี้ที่แสดงการเปลี่ยนแปลงของราคาค้าปลีกในสหราชอาณาจักร

การค้าปลีก -ตัวบ่งชี้ที่จากปริมาณการขายที่ค้าปลีก

พักตัวลง -การแก้ไขของแนวโน้ม, การย้อนกลับของแนวโน้มสำหรับค่าบางอย่างไปยังทิศทางที่ตรงข้าม, หลังจากที่ซึ่งการเคลื่อนไหวต้นฉบับนั้นจะได้กลับมาทำงานต่อ เด โรล กว่า - ทางของการถ่ายโอนคำสั่งหยุดการสูญเสียให้มากขึ้นตำแหน่งที่ดี

RSI (Relative Strength Index) - บ่งชี้ทางเทคนิคซึ่งระบุโซน overbought และ oversold

S

สกัลปิ้ง - กลยุทธ์ที่รวดเร็วในการดึงดูดกำไรด้วยความช่วยเหลือของการเปลี่ยนแปลงที่มีนัยสำคัญของราคาสกุลเงิน

ขาย -การดำเนินงานการขายสกุลเงิน

สั้น -ตำแหน่งที่เปิดขาย

ตำแหน่งสั้น - ตำแหน่งเปิดสำหรับการขายสกุลเงินที่มีความตั้งใจที่จะซื้อมันในอนาคต ในราคาที่ต่ำ

เข็ม -ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างอ้างในภายหลังและมูลค่าก่อนหน้านี้

จุด - การทำธุรกรรมซึ่งเป็น ดำเนินการออกไปทันที แต่มีการชำระเงินภายในสองวันนับจากช่วงเวลาของการสรุป สเปรด -. ความแตกต่างระหว่างการซื้อและราคาขายของสกุลเงินที่ระบุไว้ในจุด เด สแควร์ -. ผลมาจากการทำธุรกรรมของผู้ค้าที่กำไรขนาดเท่ากับขนาดของความเสียหายที่เกิด

เดสเตอร์ลิง

เงินตราซื้อหรือคำสั่งขายเมื่อระดับราคาที่ระบุถึง

Stop Limit - ปอนด์ Stop Оrderอยู่ระหว่างดำเนินการ คำสั่ง; การดำเนินการของการสั่งซื้อล่าช้าโดยตัวแทนจำหน่ายจนกว่าจะถึงราคาที่ตลาดถึงระดับที่กำหนดไว้ในการสั่งซื้อ Stop Loss จะ - เพื่อปิดสถานะเพื่อ จำกัด การสูญเสีย. . ระดับการสนับสนุน - ระดับราคาแนวนอนหรือแนวเอียงบนแผนภูมิ. ขีด จำกัด บนของความผันผวนของราคา สวาป - เงิน ที่จะยังคงอยู่หรือเพิ่มไปยังบัญชีของผู้ประกอบการค้าสำหรับโรลโอเวอร์ไปในวันถัดไป จุด swap -. จุดคำนวณล่วงหน้าสำหรับการถ่ายโอนตำแหน่งที่เปิดให้ในวันถัดไปด้วยความช่วยเหลือของสวาปการดำเนินงาน

Swissy -สแลงตัวแทนจำหน่ายของฟรังก์สวิส

T

ขายทำกำไร -สกุลเงินขาย/ซื้อเพื่อให้ตำแหน่งที่เปิดในราคาที่ระบุไว้จะได้รับผลกำไร

การวิเคราะห์ทางเทคนิค เป็นวิธีการจากการคาดการณ์ทิศทางของราคาในอนาคตด้วยความช่วยเหลือของการตรวจสอบราคาแผนภูมิแท่ง

-ขั้นต่ำการเปลี่ยนแปลงเวลาหนึ่งในเครื่องมือที่ราคาซื้อขายในตลาดการเงิน

แผนภูมิ แท่ง - กราฟราคาที่สร้างขึ้นบนค่าเห็บ

ตลาดบาง -.. ตลาดที่มีสภาพคล่องต่ำ

เด วันนี้สูง - วันนี้ราคาสูงสุดของการทำธุรกรรม

เด วันนี้ต่ำ -.. วันนี้ราคาต่ำสุดของการทำธุรกรรม

เด Trader -. คนที่ซื้อและขายสกุลเงินจากบัญชีส่วนตัวของเขา ดุลการค้า - ดุลการค้าคือความแตกต่างระหว่างการส่งออกและนำเข้าค่าในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง

ซื้อขาย -หลักทรัพย์หรือการซื้อขายสกุลเงิน แพลตฟอร์มการซื้อขาย - ชุดของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่รองรับการซื้อขายในตลาด

ลากหยุด - เพื่อลดการสูญเสีย

รายการ -การดำเนินการของการเปิดและปิดของตำแหน่งสกุลเงิน . ค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรม - การชำระเงินสำหรับการซื้อหรือขายของเครื่องมือทางการเงิน วันที่เกิดรายการ -. วันที่เกิดรายการสกุลเงิน การดำเนินงาน แนวโน้ม -.. ระยะของการวิเคราะห์ทางเทคนิคแสดงทิศทางทั่วไปของการเคลื่อนไหวของราคา เส้นแนวโน้ม - ตรง เส้นกราฟราคาวาดข้ามค่าต่ำสุด (ในกรณีของแนวโน้มจากน้อยไปมาก) หรือผ่านค่าสูงสุด (ในกรณีของแนวโน้มลง)

U

ว่างงาน - บ่งชี้เศรษฐกิจมหภาคซึ่งแสดงให้เห็นอัตราการว่างงาน (ในอัตราร้อยละเมื่อเทียบกับจำนวนประชากรฉกรรจ์)

uptick -ใหม่ อ้างราคาที่สูงกว่าราคาหน้า

แนวโน้มขาขึ้น -แนวโน้มของราคาจากน้อยไปมากแนวโน้ม "รั้น"

V

วันที่มูลค่า - วันที่เมื่อเงื่อนไขการใช้บริการการทำธุรกรรมจะดำเนินการ

ความผันผวน - ความเร็วในการเคลื่อนย้ายราคา

ปริมาณ -ระดับกิจกรรมของการซื้อขายสกุลเงิน

เล่มแผนภูมิเป็นแผนภูมิแท่งที่แสดงให้เห็นถึงปริมาณของการดำเนินการทำธุรกรรม

W

ค่าจ้างดัชนีเป็นดัชนีเศรษฐกิจมหภาคของข้อมูลค่าจ้าง

ราคาขายส่ง เป็นดัชนีเศรษฐกิจมหภาคของการเปลี่ยนแปลงในราคาขายส่ง

การขายส่งเป็นดัชนีเศรษฐกิจมหภาคของการเปลี่ยนแปลงในการขายขายส่ง

Y

Yard means a billion US Dollars, in dealer’s slang.

Yours means "sold".

Z

ZEW - ศูนย์กลางของการวิจัยเศรษฐกิจยุโรป - ที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์การวิจัยสถาบันก่อตั้งขึ้นใน 1990 ซึ่งตั้งอยู่ในฮัมบูร์ก